ราคาห้องพัก

"ห้องพักเรามีให้บริการ 2 ประเภท : ห้องสแตนดาร์ด และห้องดีลักซ์"
"ห้องสแตนดาร์ด ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 500 บาทต่อคืน"
"โดยเราออกแบบห้องให้ดู ทันสมัยและอบอุ่น เพื่อรองรับลูกค้าจากทั่วโลก"
"โดยในห้องจะมี ตู้เย็น โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกาแฟ และ โซฟาตัวใหญ่"
"ที่ลูกค้าชอบมากคือ โซฟาตัวใหญ่ ที่สามารถนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ นั่งทำงาน หรือ ดูเคเบิลทีวีชิลๆได้ โดยไม่จำเป็นต้องอยู่บนที่นอนอย่างเดียว"
"และภายในห้องยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะเพิ่มความสุขให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็น การพักผ่อนสบายๆในห้องแอร์เย็นๆ หรือจะรับลมสบายๆจากประตูระเบียงก็ดี หรือไม่ก็อาบน้ำอุ่นๆเพื่อผ่อนคลายเส้น สลับกับอาบน้ำเย็นเพื่อสุขภาพก็แข็งแรงดี"
"และภายในห้องเรา ยังมีบริการเคเบิลทีวี ให้ลูกค้าดู ไม่ว่าจะเป็นข่าว บันเทิง หรือ หนังสนุกๆ และบริการ อินเตอร์เน็ต WIFI ที่ช่วยให้ลูกค้าท่องเที่ยวในอินเตอร์เน็ตภายในห้องสบายๆด้วย"
"ส่วนห้องดีลักซ์ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 600 บาทต่อคืน"
"ฟรี! อินเตอร์เน็ตไร้สาย 1 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าห้องดีลักซ์"
"ลูกค้าสามารถเลือกได้ ว่าจะอยู่ฝั่งระเบียง วิวไบเทค หรือ วิวมังกรหลวง"
"ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเลือก วิวมังกรหลวง เพราะร้านอาหารสวยและมีโชว์ทุกเย็น รับรองว่าวิวสวยจริงๆ"
"ทำไมต้องอยู่แค่บนเตียง ในเมื่อห้องของเราใหญ่จริง (28 ตรม ทุกห้อง) ใหญ่พอสำหรับมากันเป็นกลุ่ม 3-4 คนสบายๆ ไม่อึดอัด ยิ่งไปกว่านั้นเรามีทั้งเตียง โซฟาและเก้าอี้ เพื่อรับรองความสบายของทุกคน"
"สำหรับลูกค้าคนที่ 3 และ คนที่ 4 จะคิดเพิ่มคนละ 100 บาท"
"ส่วนชุดเครื่องนอน สำหรับลูกค้าคนที่ 3 และ 4 (ประกอบด้วย หมอน ผ้าห่ม และผ้าเช็ดตัว) คิดเพิ่มชุดละ 100บาท"


ห้องพักของเรา

     ห้องสแตนดาร์ด ของเราจะเริ่มต้นที่ราคา 500บาทต่อคืน ส่วนห้องดีลักซ์ จะเริ่มต้นที่ราคา 600บาทต่อคืน. โดยห้องขนาด 28ตรม ของเราสามารถรองรับผู้อาศัยได้ถึง 3-4คน (โดยคิดเพิ่มคนละ 100บาทต่อคืนสำหรับผู้พักคนที่ 3 และ 4. ส่วนเครื่องนอนคิดในอัตราเซ็ตละ 100บาท เช่นกัน โดยเครื่องนอนหนึ่งเซ็ตจะประกอบด้วย หมอน ผ้าห่ม และผ้าเช็ดตัว). โดยห้องของเราอาจจะแตกต่างจากห้องโรงแรมทั่วไปที่มีแต่เตียงเล็กน้อย เพราะภายในห้องพักเราจะออกแบบให้มี เตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง และต็ู้วางทีวี ยิ่งไปกว่านั้นที่ลูกค้าชอบมากคือ โซฟาตัวใหญ่และโต๊ะกาแฟ ที่ลูกค้าสามารถนั่งดูเคเบิลทีวีสบายๆ โดยไม่ต้องนอนดูบนเตียงเพียงอย่างเดียว ห้องของเรายังถูกออกแบบมาให้ดูทันสมัย แต่คงไว้ซึ่งความอบอุ่นและอยู่สบาย เพื่อต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลก และอีกสิ่งที่ลูกค้าที่มาพักกับ เอช เทล รีสอร์ท คือวิวระเบียง โดยเราสองวิวให้ลูกค้าเลือก คือ วิวไบเทค บางนา และ วิวมังกรหลวง โดยส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาพักกับเราจะชอบวิวมังกรหลวงเป็นพิเศษ เพราะจะสามารถเห็นร้านอาหารมังกรหลวงและโชว์ของทางร้านอาหารมังกรหลวงได้อย่างชัดเจน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทาง เอช เทล รีสอร์ท ของแนะนำลูกค้าทุกคนที่เดินทางมาเที่ยวแถวบางนา

อ่านต่อ...